12 cung hoàng đạo: Tính cách Kim Ngưu (Taurus)

Kim Ngưu – Taurus () là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo. Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư TửBảo Bình và Thiên Yết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taurus (Những người sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

Những người ở cung này thực tế và có thói quen tích góp, vì vậy nếu họ tặng quà cho bạn thì chứng tỏ nó thực sự quý mến bạn. Đứa trẻ cung này cũng dễ dàng bị lấy lòng nếu được cho ăn ngon, tặng quà và ôm ấp, vuốt ve.

Tính chất: Kiên Định

kim ngưu
Nguồn ảnh: Internet

Bền bỉ và kiên định là hai từ miêu tả rất chính xác những người thuộc chòm sao Taurus. Họ là những người có cả sự ôn hòa, ấm áp đồng thời cũng mạnh mẽ, quyết tâm. Những người thuộc cung Taurus có xu hướng sở hữu thể chất khỏe mạnh Kim, cơ thể to ngang. Chính vì đặc tính của nguyên tố Đất là bền vững, chắc chắn, cung này cũng có những đặc tính như vậy.

Họ là những người có sức mạnh tinh thần vững vàng, điềm đạm và bình tĩnh trước mọi tình huống. Người cung này là những người bạn đáng tin cậy, đầy chân thành và là chỗ dựa vững chãi cho người khác. Những đặc điểm này khiến cho Kim Ngưu được rất nhiều người quý mến, tin tưởng. 

Nguyên tố: Đất

Kim Ngưu ổn định và đặt nặng trọng tâm cá nhân. Những đặc điểm chính của nó là tính chiếm hữu, sự chú ý, tính ổn định và sự đánh giá cao những cảm giác dễ chịu, thỏa mãn, hưởng thụ khoái lạc về thể chất. Taurus thích nghệ thuật, an toàn và rất đáng tin cậy. Biểu tượng cho cung này là con Bò đực (Bull). Hình tượng của nó mô tả đầu của một con Bò đực có sừng.

Mang Tính chất Fixed Earth (Đất Kiên định), Taurus cứng đầu, bảo thủ và lười biếng, nhưng họ cũng là một người chắc chắn, ổn định, kiên nhẫn và chung thủy.

Đặc điểm: Cứng đầu, trung thành

Kiên định quá cũng là một mặt trái trong tính cách của Kim Ngưu, họ có thể bảo thủ với những nhận định bản thân cho là đúng, sự cố chấp và cứng đầu này của Kim Ngưu cũng mang đến không ít rắc rối trong cuộc sống. Một sự khác biệt giữa Kim Ngưu với những cung Hoàng đạo khác chính là Kim Ngưu là người sống đơn giản và ít tâm cơ hơn. 

Trong mọi cuộc đua, bản tính cẩn thận và chắc chắn chính là chìa khóa giúp những người thuộc cung Kim Ngưu giành được thắng lợi cuối cùng. 

Câu cửa miệng: “Tôi có” (I have)

Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục