12 cung hoàng đạo

Moon sign – Cung Mặt Trăng của 12 cung hoàng đạo

Trong bản đồ sao, đây Mặt Trăng hành tinh cho biết cách một người cảm nhận về thế giới này, điều gì làm họ cảm thấy an toàn, nhu cầu gì đang ẩn giấu, cũng như cách họ tác động lên cảm xúc của người khác

Đọc thêm

12 cung hoàng đạo: Tính cách Song Ngư (Pisces)

Song ngư nổi tiếng là người dễ tính và họ không bao giờ tỏ ra cứng nhắc. Đặc biệt, họ cực kỳ xuất sắc trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tế – khả năng nổi trội mà không phải ai cũng có được. Họ biết điều chỉnh mọi thứ linh hoạt để đạt được mục tiêu cuối cùng mà họ cần.

Đọc thêm

12 cung hoàng đạo: Tính cách Bảo Bình (Aquarius)

Bảo Bình – Aquarius (♒), hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa (Hy Lạp: Ύδροχόος, “Hudrokhoös”, Latin “Aquārius”), là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo Trong chiêm tinh học,

Đọc thêm

12 cung hoàng đạo: Tính cách Bọ Cạp (Scorpio)

Mang Tính chất Fixed Water (Nước Kiên định), giống như dòng nước dưới đáy sâu, nhìn thì tưởng tĩnh lặng nhưng thực ra đang chuyển động mạnh mẽ, Bọ Cạp bí ẩn và khá thủ đoạn, giữ trong đó mọi cảm xúc và biến nó thành động lực cho hành động của mình, có thể tích cực hoặc tiêu cực. Bọ Cạp cũng là cung bị ám ảnh nhiều nhất về tình dục.

Đọc thêm

12 cung hoàng đạo: Tính cách Xử nữ (Virgo)

Trong chiêm tinh học và một số thuyết vũ trụ, Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và vì thế được gọi là cung Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là một trong các cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư), và có chính kiến, quyết đoán, thông minh nhất.

Đọc thêm

12 cung hoàng đạo: Sư Tử (Leo)

Giống hệt Ngưu, Sư Tử làm gì cũng kiên định. Bạn ấy đi đường thẳng tới đích, nhưng mang theo trái tim trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê. Đó là vũ khí bí mật của Sư Tử đấy nhé. Nó lớn tới nỗi, nếu con đường trải đầy gai hồng, nó có thể đốt trụi cả ngàn bụi gai. Sự hăng say của Sư Tử có thể làm phá đảo mọi thứ mang tên “khó khăn” đấy.

Đọc thêm

Có hay không cung hoàng đạo thứ 13?

Gần đây trên một số page nổi tiếng có đăng tin NASA công bố có cung hoàng đạo thứ 13. Đây là một tin khiến nhiều bạn hoang mang và các bạn có nghiên cứu chiêm tinh nghiêm túc thì thở dài ngao ngán.
Với tư cách là một nhóm các bạn trẻ đang đi trên con đường nghiên cứu chiêm tinh, và tiện thể PR không biết xấu hổ cho cuốn sách “Chiêm tinh học nhập môn” của anh Fyzd Đinh Trần Tuấn Linh, chúng mình xin làm “phóng sự điều tra” nguồn cơn vụ này để các bạn bớt hoang mang.

Đọc thêm